Du lịch Campuchia – dễ dàng đến và đi

Du lịch chưa bao giờ nguội với những ai thích dịch chuyển.

Du lịch nước ngoài càng được yêu thích hơn, khi mà điều kiện kinh tế ngày càng đi lên, thì nhu cầu dịch chuyển, nhu cầu khám phá ngày càng được quan tâm hơn.

Du lịch là một cách để học hỏi và khám phá về cuộc sống, xã hội và thế giới bên ngoài.

huong-dan-du-lich-campuchia-960x500

Du lịch Campuchia là một trong những địa danh du lịch gần, rẻ tiền và dễ đi nhất đối với du khách Việt. Với chính sách miễn visa, chỉ cần tấm passport, bạn có thể dễ dàng khám phá nước bạn, đất nước với nhiều điều tuyệt vời và lí thú này.

hành trình tham quan Campuchia còn gần hơn nữa, khi bạn có thể di chuyển bằng đường bộ từ thành phố Hồ Chí Minh, thay vì phải bay đắt đỏ.

Chương trình Du lịch Campuchia vô cùng đặc sắc với nhiều gam màu và cung bậc để bạn khám phá. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cách đi, trải nghiệm và khám phá khác nhau. Mỗi người một tính cách, một đặc điểm và một sở thích khác nhau, do đó, gu đi du lịch cũng có những sự khác biệt.

angkor

Tour đi Du lịch Campuchia được biết đến đầu tiên với thủ đô Phnom Penh nổi tiếng đông đúc, chật chội như các đô thị lớn ở Việt Nam. Lang thang dọc theo những con đường ở Phnom Penh, rất có thể bạn sẽ bắt gặp một hình ảnh thân quen rất Việt Nam ở đâu đó.

Đến Phnom Penh, nên đến cung điện hoàng gia Campuchia, đây là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng của đất nước này.

Để đến với Angkor Thom, Angkor Wat nổi tiếng, bạn phải di chuyển đến thành phố du lịch Siem Rep. Đây là thành phố và là địa danh thu hút khách du lịch nước ngoài nhiều nhất của Campuchia.

a

Có những con phố tấp nập du khách nước ngoài, có những con đường ẩm thực đường phố, những lễ hội, những chợ địa phương với vô số những món đặc sản của Campuchia đang đợi du khách khám phá.

Đón xe tuk tuk, đến Angkor Wat, ngắm bình minh, thăm quần thể vô cùng nổi tiếng này để hiểu hơn về những thành tựu mà người Campuchia đã đạt được.

Nếu muốn tránh sự đông đúc, ồn ào này, có thể lựa chọn di chuyển ra các hòn đảo dành riêng cho du lịch của Campuchia. Các hòn đảo ở đây được quy hoạch và đầu tư xây dựng bài bản, do đó, bạn sẽ vô cùng thoải mái tận hưởng kì nghỉ của mình với những dịch vụ chu đáo và tận tình với chi phí không quá đắt đỏ.

Du lịch Campuchia, thật dễ dàng và tiết kiệm, Không quá khó khăn để vượt ra khỏi biên giới Việt Nam và khám phá thế giới bên ngoài.

Xem thêm

Sidebar not configured yet. You can place widgets by navigating to WordPress Appearance > Widgets.

scroll to top