Du lịch Thái Lan – viên ngọc của Đông Nam Á

Du lịch Thái Lan là địa danh được giới trẻ Việt Nam yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á. Có thể nói, đây là đất nước vô cùng xinh đẹp và phát triển du lịch khá mạnh.

Du lịch Thái Lan được ví như hòn ngọc viễn đông, thu hút rất nhiều du khách đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Đến với du lịch Thái Lan, du khách Việt chỉ cần tấm vé máy bay khứ hồi và tấm passport, là có thể thoải thích khám phá đất nước xinh đẹp này trong 30 ngày.

Đất nước Thái Lan vô cùng đặc sắc về văn hóa, về thiên nhiên, về con người và ẩm thực. Có quá nhiều những điều tuyệt vời đang chờ đón để khám phá ở đây.

kinh-nghiem-du-lich-bangkok

Đất nước Thái Lan khá gần Việt Nam, nên vé máy bay đến các tỉnh thành phố lớn của Thái Lan khá rẻ, cùng là văn hóa lúa nước phương đông, nên đất nước chùa vàng này trở nên gần gũi với du khách Việt hơn bao giờ hết.

Là một phật tử, hay ham tìm hiểu về tôn giáo, phật giáo, thì Thái Lan là đất nước là điểm đến tuyệt vời của bạn. Hàng ngàn ngôi chùa lớn nhỏ trên khắp cả nước, Những ngôi chùa linh thiêng với hàng trăm năm lịch sự, với sự giàu có và đa dạng về văn hóa và các giá trị khác, những ngôi chua Thái Lan chưa bao giờ hết thu hút du khách nước ngoài.

Đất nước Thái Lan còn là đất nước để du khách đến và khám phá phong cảnh thiên nhiên. Những đồi chè, những hồ nước, những hòn đảo, những làng quê,… tất cả đều đẹp và thanh bình, đều chờ đón du khách với sự êm ả và thân thiện đáng mến.

gd_151113_kinh-nghiem-du-lich-thai-lan

Thái Lan có nền ẩm thực đáng được nhắc đến trên bản đồ ẩm thực thế giới, đặc biệt là ẩm thực đường phố. Ẩm thực Thái Lan với đặc trưng chua, ngọt và cay nồng níu chân du khách.

Mỗi vùng miền có một dạng ẩm thực khác nhau, tuy nhiên, nhìn chung ẩm thực Việt Nam vô cùng đặc sắc và ngon lành, phù hợp với sở thích và khẩu vị của du khách Việt.

du_lich_thai_lan_ho_chi_minh_05_ngay_he_gia_re_5_batr
Những hòn đảo, những bãi biển là thế mạnh của du khách Thái Lan. Những hòn đảo lớn nhỏ với những bãi cát trắng thanh bình, những hang động đá vôi kì vĩ, sự thân thiện của con người, cùng bầu trời và thiên  nhiên nơi đây luôn mang đến những gì tuyệt vời nhất cho du khách. Những ai từng có kì nghỉ ở các bãi biển ở Thái Lan đều luôn trở thành những du khách khó tính khi đến  bất kì nơi đâu

Du lịch Thái Lan, điểm đến của du lịch Đông Nam Á, là đất nước xinh đẹp và giàu có về cảnh sắc về văn hóa và về con người.

Loan Nguyễn

Sidebar not configured yet. You can place widgets by navigating to WordPress Appearance > Widgets.

scroll to top