Lý Sơn – miền đất của tuổi trẻ

Chưa bao giờ cái tên Lý Sơn trở nên hot và quen thuộc như hiện nay. Đảo Lý Sơn, hòn đảo ở một tỉnh miền trung đầy nắng và gió, đã trở thành hiện tượng, của giới trẻ, của những người ưa dịch chuyển, của bản đồ du lịch Việt Nam.

Chương trình du lịch tham quan Đảo Lý Sơn được biết đến như một hòn đảo lí tưởng dành cho khách du lịch, đặc biệt là du khách trẻ. Chưa có chuyến bay thẳng nào ra đảo, bạn chỉ còn chọn cách đi tàu thuyền ra đảo, chòng chành trên những con sóng, bình yên trong những cơn gió mang vị biển, nơi nắng vàng chan hòa rót mật trên mặt biển xanh, hành trình đến Lý Sơn sẽ thật tuyệt.

ly-son-01

Tour đi du lịch Đảo Lý Sơn với những bờ cát trắng, những dải đá sừng sững, những cánh đồng tỏi mênh mang,… nếu chỉ biết về lý Sơn qua tranh ảnh, có thể, với bạn, Lý Sơn chỉ có thế.

Tuy nhiên, một Lý Sơn với cảm nhận trực tiếp, một Lý Sơn với sự chân thực khi bạn chạm vào, khi bạn hít hà và ngắm nhìn, sẽ rất khác.

Những con sóng xô bờ, tung bọt trắng xóa trên những dải đá đâm dài ra biển. Những vòm cát trắng nhỏ tạo nên những bãi biển mini xinh xắn và thinh lặng, yên bình cho một ai đó dừng chân. Những cánh đồng tỏi mênh mông mà mỗi thời điểm bạn đến sẽ một khác. Là sự xanh non của những mầm tỏi mới  nhú, hay màu xanh rực của lá khi cây đến độ trưởng thành, cánh đồng rực hoa hay thơm nồng mùi tỏi độ thu hoạch cũng đủ làm bạn nôn nao mỗi khi nhớ về.

du-lich-dao-ly-son-1

Đảo Lý Sơn còn tuyệt đẹp với khung cảnh trên những con đường cheo leo bên sườn núi. Thuê xe máy, chạy vòng quanh đảo, để hiểu đường quanh co, vách dựng đứng, để hiểu một bên núi trời, một bên biển rộng, đẹp và mênh mang đến nhường nào.

Những con đường ở Lý Sơn xứng đáng được những tay lái lụa trải nghiệm và vượt qua…

Hành trình khám phá Đảo Lý Sơn còn là địa danh đón Bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp. Đảo đẹp ở mọi góc nhìn, tuy nhiên, để ngắm một bình minh, một hoàng hôn thật trọn vẹn, cần phải lựa chọn một địa điểm thật chính xác, để có thể tận hưởng khung cảnh rực rỡ và lộng lẫy này.

dao_ly_son_giaoduc-net_-vn1_

Sự bình yên của đảo Lý Sơn còn là những đêm nằm dài biếng lười trên bãi cát trắng, mặc cát vấy đầy tóc tay, mặc sự rì rào của những con sóng, những con gió biển đêm lành lạnh, đếm sao trời, thủ thỉ với bạn đồng hành, những trải nghiệm thật đẹp và lãng mạn của tuổi trẻ.

Đảo Lý Sơn, điểm đến đẹp và tuyệt vời của du khách cho mùa hè năm nay.

Xem thêm

Không Tìm Được Trường.

Sidebar not configured yet. You can place widgets by navigating to WordPress Appearance > Widgets.

scroll to top