Miền đất hứa Thái Lan

Miền đất hứa Thái Lan

Đất nước Thái Lan, một đất nước không còn xa lạ với bất kì người dân Việt Nam nào, đang dần trở thành điểm đến du lịch mới của Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung.

Thái Lan là đất nước được thiên nhiên ưu ái cùng với những chính sách quản lý và phát triển du lịch hợp lí, du lịch Thái Lan đã và đang phát triển rất tốt.

3-vietravel-dat-ky-luc-khach-thai-lan

Thái Lan cũng là điểm đến được du khách Việt vô cùng yêu thích, và là địa điểm được check in nhiều nhất trong 2 năm qua.

Thái Lan có những thành phố lớn, nổi tiếng xa hoa với hàng chục trung tâm thương mại tập hợp đủ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Thái Lan còn có những hòn đảo xinh đẹp và yên bình, rất thích hợp để nghỉ dưỡng.

bangkok-thailand

Thái Lan còn có những vùng đồng quê êm ả và bình yên.

Từ bắc đến Nam, với những lễ hội, những đặc trưng văn hóa khác biệt, những điều hay ho, mà Thái Lan thu hút được hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Cũng như những nơi khác, Thái Lan đa dạng về dịch vụ, về các danh lam thắng cảnh, về các món ăn ngon và những nét đẹp văn hóa, mỗi người một sở thích và một điều kiện khác nhau, do đó, đến với Thái Lan, mỗi người chọn riêng cho mình một ngả.

du_lich_thai_lan_-_gsv_travel_1

Có những người thích du lịch bụi, thích khám phá những ngóc ngách, những điều bình dị thì người ta chọn cách bắt bus, chạy dọc miền đất nước, khám phá những ngôi làng nhỏ ven đường, ngắm nhìn cảnh vật thay đổi, sự khác biệt trong văn hóa và ẩm thực của từng vùng miền.

Có những người lại thích sự phồn hoa và yêu shoppong thì thủ đô Bangkok là chốn dừng chân không thể tuyệt vời hơn. Những khu chợ ồn ã, những trung tâm thương mại hoành tráng mọc khắp toàn thành phố xinh đẹp này đang chờ đón du khách.

dao-ly-son

Ngược lại, có những người tìm những điều mới mẻ, đến với Thái Lan, người ta đến những nơi thật sâu, thật xa chưa có nhiều người khám phá, chọn riêng cho mình 1 cung đường để trải nghiệm. Có thể là  1 hòn đảo còn hoang sơ, hay đồi chè nghiêng mình bên sườn núi, cũng có thể là một thôn nhỏ với những ngôi nhà xinh xắn sát nhau mọc đầy hoa dại.

Với những Phật tử và yêu thích tôn giáo, thì những ngôi chùa vàng giàu có về di thích và văn hóa, các giá trị tâm linh không thể bỏ qua.

Có quá nhiều sự lựa chọn trên đất nước xinh đẹp và giàu có này.

Loan Nguyễn

Không Tìm Được Trường.

Sidebar not configured yet. You can place widgets by navigating to WordPress Appearance > Widgets.

scroll to top