Nhìn ngắm nét đẹp giản dị của cuộc sống thường ngày ở Miền Tây

Du lịch sinh thái dần lên ngôi. Khi mà tốc độ đô thị hóa ở các độ thị lớn diễn ra với tốc độ chóng mặt. Những tòa nhà chọc trời dần xuất hiện và phá kỉ lục của nhau, du lịch sinh thái càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Du lịch Miền Tây nam bộ là một trong những du lịch sinh thái được yêu thích nhất trên khắp cả nước, có lẽ đây là vùng đất mà chịu thấp nhất sự ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa.

1-nghesisongnuoc

Những dân dã, giản dị của cuộc sống thường ngày vẫn được duy trì qua từng ngày. Và con người nơi đây vẫn chân thành, hồn hậu như ngoài kia không có những xô bồ, bon chen.

Những ngày tháng xoay vòng quay cuồng trong vòng quay của cuộc sống hiện đại bận rộn, những ngày nghỉ, người ta muốn tìm về với thiên nhiên, du lịch sinh thái để thư giãn bản thân.

Du lịch sinh thái miền Tây sông nước vô cùng phù hợp với những người ở khu vực miền Nam, đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh.

Từ thành phố di chuyển về các tỉnh miền Tây rất dễ và gần. Không những vậy, có nhiều sự lựa chọn cho các kì nghỉ sinh thái này.

119

Tùy thuộc vào kinh phí và thời gian mà có thể lựa chọn các tour du lịch miền Tây phù hợp cho bản thân và gia đình. Nếu bạn là người đi du lịch thường xuyên, có thể tự lên lịch trình và tự quản lí mọi vấn đề trong chuyến đi của mình. Hơi rắc rối và khó khăn đối với những người chưa có kinh nghiệm, nhưng sẽ rất thoải mái và tự do.

Du lịch sinh thái miền Tây ngoài việc được đắm mình trong không gian xanh, sạch của thiên nhiên, thì du khách sẽ được  thưởng thức những món ăn ngon, dân dã nhưng đậm đà.

Ẩm thực ở miền Tây vô cùng phong phú và đa dạng. Từ những món ăn vặt đến những món ăn chính. Có thể kể tên một số món đặc trưng như lẩu mắm, bánh xèo,… Tuy nhiên, tùy thuộc vào tỉnh miền Tây mà bạn đến, sẽ được thưởng thức riêng những món ăn đặc sắc riêng.

thang-9-ve-mien-tay-nuoc-noi

Miền Tây khá rộng lớn, mênh mông sông nước với nhiều điều kì thú, có thể đến và khám phá miền Tây theo các cách khác nhau. Đó là lí do mà bất kì ai đã đến với miền Tây đều muốn quay trở lại, và đã từng quay trở lại ít nhất 1 lần, và du lịch theo những cách khác nhau ở các chuyến đi khác nhau.

Du lịch miền Tây đã và đang là địa danh khá nổi tiếng trên bản đồ du lịch Việt Nam. Nếu chưa có cơ hội ghé thăm miền Tây, hãy để dành miền Tây cho 1 kì nghỉ trọn vẹn của bạn.

Xem thêm

Sidebar not configured yet. You can place widgets by navigating to WordPress Appearance > Widgets.

scroll to top