Vẻ đẹp hoang sơ của đảo Lý Sơn

Tương tự như các hòn đảo khác ở miền Bắc và Miền Nam, những hòn đảo ở Miền Trung đang được khai phá và đưa vào sử dụng để phục vụ nhu cầu du lịch của du khách.

Đảo Lý Sơn thuộc địa phận tỉnh Quảng Ngãi, vốn dĩ chưa từng nổi danh trên bản đồ du lịch, nhưng đảo Lý Sơn đã trở thành hiện tượng, và được giới trẻ Việt săn đón trong những mùa hè vừa qua.

ly-son-mua-he

Đảo Lý Sơn mang vẻ hoang sơ và mộc mạc của một hòn đảo miền Trung, do vậy, sự khác biệt với những hòn đảo nơi khác khiến Lý Sơn trở nên nổi bật và được yêu thích.

Đảo Lý Sơn mặc dù tọa lạc ở miền Trung Việt Nam, nhưng được các bạn trẻ 2 miền Nam Bắc yêu thích, và là địa điểm dừng chân của rất nhiều nhóm đội.

Cũng tương tự như những hòn đảo khác, đảo Lý Sơn chưa có đường bay thẳng, mà cần phải đi thuyền ra đảo, 1 chuyến/ 1 chiều/ ngày.

ly-son

Đảo Lý Sơn ở khá xa đất liền, nên bạn có thể được đắm mình giữa không gian mênh mông rộng lớn xanh ngát của biển trời, hít hà mùi gió biển và nồng vị muối.

Đảo Lý Sơn còn hoang sơ, chưa có nhiều khách sạn nhà nghỉ, mà chủ yếu là hệ thống Homestay đang phục vụ khách du lịch. Đảo Lý Sơn được biết đến như một đảo giàu tiềm năng.

Đảo Lý Sơn có diện tích khá rộng, thay vì trước đây người dân bản địa chỉ có nghề đánh bắt thủy sản và trồng tỏi, thì nay có thể kinh doanh thêm du lịch.

lich-trinh-kham-pha-ly-son-ivivu-1

Đảo Lý sơn ko chỉ có cát, có những bãi biển đẹp, có đồ hải sản ngon, mà còn có phong cảnh tuyệt vời và ngoạn mục. Những cánh đồng tỏi đẹp bát ngát mà không nơi nào có, những cung đường lượn vòng quanh đảo, bên là đá bên là vực biển vô cùng đẹp, nguy hiểm nhưng rất hấp dẫn. Làn nước xanh trong, những mỏm đá tuyệt đẹp đã mang đến cho đảo Lý Sơn những vẻ đẹp rất mới lạ.

Đến với đảo Lý Sơn, bạn sẽ có kì nghỉ vô cùng tuyệt đẹp và ấn tượng, với những trải nghiệm không thể quên của tuổi trẻ.

cong-to-vo

Đảo Lý Sơn đã và đang trở thành điểm đến mới và là xu hướng của giới trẻ, Hãy sắp xếp kì nghỉ của mình một cách chu đáo nhất, để có một kì nghỉ ở đảo Lý Sơn trọn vẹn và ấn tượng.

Đảo Lý Sơn với cảnh sắc tuyệt vời của mình, với những gì thiên nhiên ban tặng và con người tạo ra, chắc hẳn sẽ đem đến cho du khách những ngày nghỉ thoải mái và đáng nhớ nhất.

Loan Nguyễn

Sidebar not configured yet. You can place widgets by navigating to WordPress Appearance > Widgets.

scroll to top