Xe Giường nằm Sài Gòn Nha Trang Giá rẻ

xe-giuong-nam-nha-trang-1-1.jpg

Vé Xe Giường nằm cao cấp Sài Gòn Nha Trang

Nhằm phục vụ nhu cầu du khách hằng ngày trong tuyến Sài Gòn Nha Trang giá rẻ hằng ngày. Quý khách có thể liên hệ phòng vé xe giường nằm Sài Gòn Nha Trang của Công ty Nam Á Châu để được đặt vé giá rẻ nhất, cùng với thời gian về linh hoạt trong ngày. Không những mang đến cho quý khách tuyến xe giường nằm sài gòn đi Nha Trang mà an tâm về dịch vụ , chất lượng mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Xe khách tuyến sài gòn ra nha trang và từ Nha Trang về Sài Gòn. GIẢM GIÁ 170k/ Lượt ( Các ngày đầu tuần, cuối tuần không giảm ) > Liên hệ ngay 02838379632 đặt vé nhanh đi Nha Trang từ Sài Gòn khởi hành hằng ngày tại VP địa chỉ 219 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1 TPHCM.

Quý khách có thể an tâm bởi dịch vụ đặt vé xe đi Nha Trang từ TPHCM của Công ty Nam Á Châu. Để đảm bảo chất lượng cao nhất. Nam Á Châu luôn có vé xe giường nằm cao cấp từ Sài Gòn về Nha Trang giá rẻ mà xe cao cấp , sạch sẽ , có nhân viên phục vụ tận tình. An tâm trong tuyến đường đi . Máy lạnh xuyên suốt cùng WIFI trên xe. Phục vụ đầy đủ tiện nghi cho quý khách hàng

CÓ VÉ TẾT TUYẾN SÀI GÒN NHA TRANG : 02838379632 ĐẶT VÉ SỚM ĐỂ NHẬN CHỖ TỐT NHẤT

Xe giường nằm giá rẻ Sài Gòn Nha Trang ,đi và về tại phố tây Phạm Ngũ Lão.

Khởi hành liên tục tuyến đi từ Sài Gòn – Nha Trang :

Thời gian khởi hành :  20h , 21h , 21h 30 , 22h : giá vé : ( khởi hành liên tục )

Xe giường nằm cao cấp sài gòn nha trang của chúng tôi  sẽ mang đến cho quý khách những chặng đường thoải mái, trang bị WIFI trong suốt cuộc hành trình , ghế ngồi êm ái cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Chất lượng cao với giá phải chăng.

ĐỊA CHỈ : 219 PHẠM NGŨ LÃO – QUẬN 1 – TPHCM

Đường Dây Nóng : 0283.8379.632

Đặt vé xe giường nằm đi Nha Trang : Đường Dây Nóng : 028 38 37 9632

 xe-giuong-nam-nha-trangBạn đang có nhu cầu mua vé xe từ Sài Gòn đi Nha Trang xin vui lòng liên hệ Đường Dây Nóng : 0283837 96 32

Phương trâm : Chất lượng – uy tín chúng tôi cung cấp cho quý khách những loại xe cao cấp, ghế nằm thoải mái, wifi free trên xe. Bạn sẽ có những giây phút thoải mái nhất trong hành trình từ Sài gòn Nha Trang và Nha Trang về Sài gòn. Nhan chóng an toàn tiện lợi với thời gian đi linh hoạt trong ngày !

Để đặt vé xe giường nằm Sài Gòn Nha Trang XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VĂN PHÒNG 219 PHẠM NGŨ LÃO, QUẬN 1, TPHCM

Xe giường nằm cao cấp sài gòn Nha Trang khởi hành liên tục, có bình nước nóng lạnh, tivi phục vụ cho quý khách suốt tuyến đường. Nhà vệ sinh .. Nhân viên phục vụ chu đáo.

TUYẾN GIỜ KHỞI HÀNH & Gía vé xe đi sài gòn Nha Trang (Vnd)  : Đường Dây Nóng : 028 38 37 9632

Mọi chi tiết thắc mắc về đặt vé vui lòng Đường Dây Nóng : 028 3837 9632

Không Tìm Được Trường.

Sidebar not configured yet. You can place widgets by navigating to WordPress Appearance > Widgets.

scroll to top