Thuê Xe 35 Chỗ Mới Đẹp Lung Linh TPHCM

Hãng xe : Toyota

Kiểu xe : 35 chỗ

Số chỗ : 35

Đời xe : 0

Màu xe : Nâu, Xanh, Xanh, xanh đọt chúi, vàng , Đỏ, Trắng, Nâu, Đen,

Thuê ngay
  • Chi tiết xe

Du Lịch Việt địa chỉ uy tín với dịch vụ thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến thuê xe 35. 45 chỗ ngồi

Nam Á Châu địa chỉ uy tín với dịch vụ thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến thuê xe 35. 45 chỗ ngồi

 

Du khách lựa chọn dịch vụ thuê xe tại Nam Á Châu vì uy tín

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, Nam Á Châu luôn cung cấp các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, thuê xe Limousine,… với hệ thống ghế bật, máy lạnh hoạt động tốt, hệ thống chống sốc, tài về phục vụ xe dễ thương, hòa đồng và có kinh nghiệm nhiều năm lái xe dịch vụ.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe giá rẻ và chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi thuê xe 35 chỗ giá rẻ. Đội ngũ nhân viên điều hành xe của Nam Á Châu sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chính xác nhất về hành trình xe, lựa chọn điểm đến và thời gian thuê xe của bạn phải chi trả bao nhiêu.

Đặc biệt, khách hàng khi có nhu cầu thue xe 35 cho, thuê xe du lịch, thuê xe dịch vụ sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có duy nhất tại công ty Nam Á Châu.

Nam Á Châu địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe từ 4 đến 35, 45 chỗ giá rẻ

Phục vụ cho thuê xe 24 chỗ, thuê xe 29 chỗthuê xe 35 chỗ hay những dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe đời mới, thuê xe hoa, thuê xe đám cưới,… là điểm mạnh tại công ty Nam Á Châu chúng tôi. Là địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe dịch vụ uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội với những dòng xe hàng đầu như.

Những dòng xe Land Cruiser, thuê xe Land Cruiser; dòng xe Audi, thuê xe Audi A4, Thuê xe A8, Thuê xe Q7,… ; dòng xe Toyota, thuê xe Sienna; dòng xe Limousine, thuê xe Limousine, Thuê xe Limousine dcar; dòng xe Huydai, Thuê xe Universe; dòng xe Mercedes, Thuê xe Mercedes E200, …

Với dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ ngồi, Nam Á Châu sẽ đáp ứng nhu cầu thuê xe, mang lại tiện nghi và chất lượng ổn định, hẳn sẽ làm hài lòng quý khách.

Đồng thời, đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận trong điều hành, vận chuyển xe sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp, đem đến cho hành khách giá trị phục vụ tốt nhất.

 

 

Hành khách hãy thử trải nghiệm chất lượng dịch vụ thuê xe uy tín tại Nam Á Châu

 

Dịch vụ thuê xe Nam Á Châu đang cung cấp cho khách hàng

– Dịch vụ thuê xe du lịch trong nước.
– Dịch vụ thuê xe thương mại theo tháng, tháng định kỳ của năm.
– Cung cấp dịch vụ thuê xe đám cưới, thuê xe hoa.
– Cho thuê se đón, tiễn tại sân bay.
– Phục vụ nhu cầu thuê xe ngoại giao.
– Thuê xe tham gia lễ hội.

Dịch vụ ưu đãi giá tại Nam Á Châu

Nam Á Châu cung cấp dịch vụ thuê xe 24 chỗ, thuê xe 35 chỗthuê xe 39 chỗthuê xe du lịch tốt nhất, bên cạnh chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh thì còn có nhiều mức ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như:

  • Khách hàng đặt tour đường xa với thời gian đặt tour trước 1 tuần sẽ có mức phí giảm cao nhất.
  • Giám giá đặc biệt cho những hành khách đặt xe, thuê xe vào các mùa thấp điểm.
  • Phần quà tặng đặc biệt cho đôi uyên ương khi thuê xe hoa, thuê xe đám cưới.


    0903847068