KINH NGHIỆM XIN VISA ĐAN MẠCH

Liên hệ

Mã tour : 3638

Thời gian:

Ngày khởi hành:

Hồ Chí Minh | Đà Nẵng Hà Nội | Phú Quốc Côn Đảo |

Phương tiện di chuyển:

Đặt tour ngayĐặt giữ chỗ

I. Xin visa Đan Mạch có cần mua bảo hiểm không?

Bảo hiểm du lịch là giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ chuẩn bị xin visa đi Đan Mạch, trong đó, bảo hiểm du lịch phải thỏa mãn các điều kiện sau đây:
1. Bảo hiểm du lịch phải có hiệu lực cho toàn bộ Khối Schengen.
2. Bảo hiểm du lịch phải có giá trị trong toàn bộ thời gian lưu trú.
3. Mức trách nhiệm bảo hiểm tối thiểu là 30.000 EURO.
4. Bảo hiểm phải thanh toán chi phí vận chuyển người bệnh hồi hương trong trường hợp ốm đau cũng như các chi phí chăm sóc y tế và/hoặc điều trị cấp cứu trong bệnh viện.
5. Bảo hiểm (cá nhân hoặc nhóm) có thể do người xin thị thực tự mua ở nước sở tại hoặc do người mời mua tại Đan Mạch.
6. Trong trường hợp đi chữa bệnh thì chi phí điều trị không nằm trong phạm vi được thanh toán của bảo hiểm du lịch. Vì vậy, người đặt đơn cần chứng minh thêm việc đảm nhận các chi phí chữa bệnh.

II. Sinh viên Đại học có người thân ở Đan Mạch thì có xin được visa Đan Mạch không?

  • Sinh viên hoàn toàn có thể xin visa du lịch Đan Mạch. Tuy nhiên, sinh viên thường có hạn chế trong phần chứng minh tài chính và chứng minh công việc khi làm visa Đan Mạch.
  • Khi chứng minh công việc, là sinh viên, bạn cần bổ sung Thẻ sinh viên + Giấy xác nhận của trường + Bằng khen (nếu có)
  • Ngoài ra, bạn cũng cần có lịch sử du lịch qua một số đất nước phát triển nếu muốn có khả năng đậu visa đi Đan Mạch.

III. Visa Schengen Đan Mạch của tôi có thể bị thu hồi không?

  • Có, thị thực Đan Mạch của bạn có thể bị thu hồi trong trường hợp các cơ quan có thẩm quyền của Đan Mạch kết luận rằng các điều kiện để cấp thị thực không còn được đáp ứng.
  • Nếu bạn đang ở Đan Mạch khi có quyết định thu hồi thị thực, bạn sẽ có thời hạn để rời khỏi Đan Mạch. Nếu bạn không rời khỏi Đan Mạch hoặc lãnh thổ Schengen trong khoảng thời gian này, thì bạn sẽ được coi là cư trú bất hợp pháp tại Đan Mạch.

IV. Tôi có thể đến thăm Greenland bằng Visa Schengen của Đan Mạch không?

Vì Greenland không thuộc Liên minh Châu Âu nên thị thực Schengen đến Đan Mạch không cho phép bạn vào Greenland, mặc dù hòn đảo này là một phần của Vương quốc Đan Mạch.

Thay vào đó, bạn sẽ phải nộp đơn tại cơ quan có thẩm quyền của Đan Mạch tại quốc gia cư trú của bạn để xin thị thực đến Greenland. Cơ quan đại diện Đan Mạch sẽ cấp cho bạn thị thực Schengen có ghi rõ “Hợp lệ đối với Greenland”.

V. Tôi có thể đến thăm Quần đảo Faroe bằng Thị thực Schengen của Đan Mạch không?

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xin visa du lịch Đan Mạch mới nhất hiện nay. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình xin visa Đan Mạch, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới số hotline 0978 57 58 59  hoặc đăng ký với NAM Á CHÂU VISA TEAM để được tư vấn.

NAM Á CHÂU VISA TEAM – Đơn vị làm visa Đan Mạch uy tín với kinh nghiệm trên 10 năm, chuyên “trị” các bộ hồ sơ khó, khẩn với tỷ lệ đậu cao.

  • Cung cấp đa dạng dịch vụ xin visa Đan Mạch
  • Tỷ lệ đậu visa Đan Mạch lên đến 98,6%
  • Trách nhiệm, tận tâm và cam kết hiệu quả
 
0903847068