TOUR NHẬT BẢN – CUNG ĐƯỜNG VÀNG – OSAKA – KYOTO – TOKYO
Hành trình: 5 ngày 4 đêm
Hàng không: Vietnamairlines
ĐÊM 01: SÀI GÒN – KANSAI (Nghỉ đêm trên máy bay)
Tối Hướng dẫn Viên đón quý khách tại Tân Sơn Nhất, làm thủ tục cho quý khách bay đi Nhật Bản trên chuyến bay VN320 SGN – KIX lúc 00:10 – 07:20. Quý khách dùng bữa sáng trên máy bay của hãng hàng không VIETNAM AIRLINES.
Quý khách cần có:
- Xác nhận Vaccine COVID -19 03 mũi tiêm chủng theo quy định (tiếng Anh hoặc song ngữ)
NGÀY 01: OSAKA – KYOTO – CHUBU (Ăn sáng trên máy bay, trưa, tối)
07:20 Đến Osaka, đáp sân bay Kansai, làm thủ tục nhập cảnh. Xe đón đoàn khởi hành đi tham quan:
- Lâu đài Osaka – tọa lạc trên một ngọn đồi được bao quanh bởi một công viên khổng lồ với vô vàn những cây anh đào, mơ và mận, thảm thực vật phong phú nơi đây hứa hẹn mang đến cảnh quan đẹp mắt trong cả mùa thu lẫn mùa xuân (tham quan và chụp ảnh bên ngoài).
- Tự do mua sắm thả ga tại Shinsaibashi – phố mua sắm nổi tiếng nhất ở khu Shisaibashi Suji, thành phố Osaka. Đây là một khu phức hợp tập trung với đủ các mặt hàng kinh doanh, trung tâm mua sắm này trải dài vô tận hết cả một con đường với hàng trăm cửa hàng kinh doanh sầm uất.
Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó khởi hành đi Kyoto :
- Trải nghiệm đi tàu siêu tốc Shinkansen – một trong những phương tiện tốt nhất và an toàn nhất thế giới.
- Chùa vàng Kinkakuji – là một điểm du lịch hấp dẫn, cuốn hút vào mùa xuân. Chùa vàng có một cấu trúc rất ấn tượng, chùa được xây dựng xung quanh một cái hồ lớn, tạo nên một khung cảnh vô cùng tự tại giữa thiên nhiên, ánh vàng lấp lánh hắt xuống mặt nước lấp lánh cùng với màu xanh mướt của những tán cây hòa quyện cùng với sắc hồng của Quốc hoa anh đào tạo nên một bức tranh vô cùng yên bình, xinh đẹp.

Tối : Đoàn dùng bữa tối, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Chubu.
NGÀY 02 : CHUBU – FUJI (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, trả phòng. Sau đó khởi hành tham quan:
- Núi Phú Sĩ – Ngọn núi nổi tiếng này vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những nghệ sĩ, tác giả và khách du lịch. Từ trạm 5 ( tùy vào tình hình thời tiết) du khách chỉ cần ngước mắt là có thể thấy đỉnh núi phủ tuyết hoặc ngắm toàn cảnh vùng Ngũ Hồ Phú Sỹ trải dài trong tầm mắt.
- Làng văn hóa Oshino Hakkai – là ngôi làng cổ nằm yên bình dưới chân rạng núi Phú Sĩ. Du khách vừa được thưởng thức những đặc sản của làng, vừa được khám phá nếp sống xưa của người Nhật.
Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó tham quan.
- Trải nghiệm Bảo tàng động đất – bảo tàng lưu giữ những lịch sử liên quan đến động đất Nhật Bản và xem cách người dân Nhật Bản đã chống chọi với sự nổi giận từ thiên nhiên như thế nào.
- Hồ Kawaguchi –Một trong Phú Sĩ Ngũ Hồ. Mỗi mùa khác nhau, hồ Kawaguchi lại khoác lên những chiếc áo đẹp đến mê đắm lòng nguời. Mùa xuân, hoa anh đào, hoa Mitsubatsutsuji, khoe sắc thắm, hồng, đỏ cả một khoảng trời.
- Trải nghiệm mặc Kimono – trang phục truyền thống Nhật Bản.

Chiều: Đoàn dùng bữa tối, sau đó nhận phòng khách sạn tự do trải nghiệm nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản – TẮM ONSEN.
Tắm ONSEN: Onsen có nghĩa là Ôn tuyền Onsen khác với Sentou, nếu Sentou là loại nước nóng được đun lên rồi cho vào bồn thì onsen là suối nước nóng hoàn toàn tự nhiên. Nước ở đây là nước khoáng nguyên chất, rất tốt cho sức khoẻ. Ngoài có tác dụng giúp bạn thư giãn và nuôi dưỡng tinh thần mà ngâm mình trong suối nước nóng còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt. Nghỉ đêm tại Isawa.
NGÀY 03: FUJI – TOKYO (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Sau đó khởi hành đi tham quan:
- Thỏa sức mua sắm tại cửa hàng bách hóa tổng hợp JTC.
- Tòa nhà thị chính Tokyo –Tòa nhà này là kiến trúc cao thứ năm của Tokyo và trên mỗi ngọn tháp đều có tầng quan sát, cung cấp tầm nhìn bao quát toàn bộ thành phố bên dưới và là trung tâm du lịch với thông tin về các điểm đến trên khắp Nhật Bản.
- Đền Meji Jingu – nơi chạm đến trái tim của người Nhật. Ngôi đại đền Thần đạo này là nơi dành riêng cho Thiên hoàng Minh Trị vị thiên hoàng và hoàng hậu đầu tiên của Nhật Bản hiện đại. Nơi giao thoa giữa văn hóa đại chúng hiện đại và lịch sử phong phú của Tokyo.
Trưa: Đoàn dùng bữa trưa với đặc sản bò Kobe nổi tiếng và tiếp tục tham quan:
- Trải nghiệm trà đạo Nhật Bản – nét tinh hoa của văn hóa Nhật Bản, từ khâu chuẩn bị dụng cụ pha trà cho đến thưởng trà và cảm nhận vị trà.
- Tự do shopping tại khu mua sắm Ginza – tìm kiếm những thương hiệu cao cấp cùng các quán ăn sang trọng ở Ginza, là khu vực tập trung nhiều cửa hàng và nhà hàng thời thượng với các trung tâm thương mại và cửa hàng có nhãn hiệu nổi tiếng thế giới trải dài nối tiếp nhau phục vụ cho những khách hàng có thị hiếu tinh tế.
Chiều: Đoàn dùng bữa tối, sau đó di chuyển về khách sạn nhận phòng. Nghỉ đêm tại Narita (hoặc Tokyo).
NGÀY 04: TOKYO (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó khởi hành tham quan:
- Chùa Sensō-Ji – Là ngôi chùa cổ nhất của Tokyo, Sensoji hiện vẫn lưu giữ bức tượng Phật Quan Âm linh thiêng, vị nữ thần của lòng từ bi. Được bao quanh bởi những cánh cổng uy nghi, một ngôi chùa năm tầng và các gian hàng náo nhiệt của Nakamise Dori , Sensoji là điểm đến mà du khách không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Nhật Bản của mình.
- Tháp truyền hình Tokyo Sky Tree – niềm tự hào của Nhật Bản với chiều cao 634m. Thiết kế của tháp truyền hình Tokyo Sky Tree là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống của Nhật Bản để tạo thành một cây cột thẳng đứng, đây cũng là một trong những công trình đáng để tự hào của xứ sở hoa anh đào. ( chụp hình bên ngoài )
- Tự do mua sắm tại cửa hàng miễn thuế Akihabara – nổi tiếng bởi thiên đường mua sắm các sản phẩm điện tử và các thể loại truyện tranh, đĩa phim, đĩa game.
Trưa : Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương sau đó tiếp tục tham quan
- Hoàng Cung Tokyo – Imperial Palace – là nơi hoàng gia Nhật Bản sinh sống và làm việc trong suốt hai thế kỷ qua (chụp ảnh bên ngoài) . Nằm ngay phía trước là cây cầu Nijubashi (Nhị Trọng Kiều) hay còn gọi là cầu Mắt kính (Meganebashi) vì nhìn từ xa sẽ thấy hình dạng cầu khá giống cặp mắt kiếng đeo mắt.
- Hòn đảo nhân tạo Odaiba – nơi đây nổi tiếng với các khu mua sắm, ăn uống, các địa điểm mang đậm nét tương lai viễn tưởng, và bảo tàng, tất cả đều có thể dễ dàng đi bộ đến. Nơi thư giãn bên bờ biển mà không cần ra khỏi Tokyo.
Tối: Đoàn dùng bữa tối, sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Narita (hoặc Tokyo).
NGÀY 05: NARITA – SÀI GÒN (Ăn sáng)
Sáng: Đoàn làm thủ tục trả phòng và dùng bữa sáng. Sau đó đoàn khởi hành ra sân bay Narita làm thủ tục đáp chuyến bay về Sài Gòn trên chuyến bay VN301 NRT – SGN lúc 09:30 – 13:50 .
Về đến sân bay Tân Sơn Nhất đoàn làm thủ tục nhập cảnh, nhận lại hành lý cá nhân. Hướng dẫn viên nói lời chào tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại quý khách vào những chương trình sau !
NGÀY KHỞI HÀNH | SỐ ĐIỆN THOẠI |
THÁNG 5: 13/05, 27/05 | 28,990,000 |
THÁNG 6: 03/06, 10/06, 24/06 | 29,990,000 |
THÁNG 7: 01/07, 15/07, 29/07 | 29,990,000 |
THÁNG 8: 12/08, 19/08 | 29,990,000 |
THÁNG 9: 02/09 | 29,990,000 |
GIÁ TOUR BAO GỒM:
- Vé máy bay khứ hồi SÀI GÒN – NHẬT BẢN – SÀI GÒN hãng hàng không VIETNAM AIRLINES, hành lý 10kg xách tay + 23kg ký gửi (2 kiện), các khoản thuế, phí và phụ phí phi trường, dịch vụ tại sân bay: soi chiếu an ninh, dịch vụ phục vụ khách hàng, bãi đỗ,…
- Khách sạn 3***, tiêu chuẩn 2 người/phòng, khách đi lẻ ghép phòng 3 hoặc phụ thu (nếu có).
- Các bữa ăn chính theo văn hóa người Nhật như chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương)
- Visa nhập cảnh Nhật Bản 01 lần theo tour.
- Xe ôtô máy lạnh, đời mới, siêu sang vận chuyển hành khách suốt tuyến
- Vé tham quan 1 lần các điểm có trong chương trình.
- Bảo hiểm du lịch quốc tế và bảo hiểm Covid 19 tối đa 10.000 USD.
- HDV phục vụ suốt tuyến theo chương trình.
- Quà tặng: Nón du lịch, bao da hộ chiếu
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
- Phí test PCR covid theo quy định hiện hành của Nhật Bản và Việt Nam (nếu có)
- Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên: 42usd/khách/tour
- Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
- Phụ thu phòng đơn (nếu có – dành cho khách muốn ngủ một mình một phòng): 200$/tour.
- Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài.
- Xác nhận tiêm ngừa Vaccine Covid-19 đã tiêm đủ 3 mũi trở lên (Thông tin tiêm chủng phải khớp với Hộ Chiếu).
- Trẻ em dưới 12 tuổi và người lớn từ 70 tuổi trở lên bắt buộc phải mua gói bảo hiểm bảo vệ riêng: 300.000 vnđ/người.
- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy hoặc không sử dụng chặng về cũng không được hoàn do điều kiện của hãng Hàng Không.
- Trong trường hợp Quý khách chỉ mua land tour và có giờ bay không trùng với giờ bay của đoàn: Quý khách vui lòng tự túc để nhập đoàn ngày đến và tự túc ra sân bay ngày về.
- Trường hợp khách dương tính tại Nhật, chi phí điều trị, và cách ly khách sẽ tự chi trả khoảng 100-150$/ngày, sau khi có đủ giấy tờ điều trị bảo hiểm sẽ thanh toán lại trong phạm vi bảo hiểm cho khách.
Lưu ý: Nếu Quý Khách có nhu cầu tách đoàn (lý do hợp lý), vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký tour, Quý khách sẽ thanh toán thêm chi phí là 3.000.000vnđ/khách/ngày.
GIÁ VÉ TRẺ EM
- Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 90% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 100% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng)
- Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn
Quy định về Visa
Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây:
Cá nhân
- Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc tour) + hộ chiếu cũ (nếu có)
- 02 hình khổ 4,5cm x 3,5cm (nền trắng, hình chụp mới trong vòng 3 tháng gần nhất)
- Sao y Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân (sao y trên A4 cùng 1 mặt, không cắt)
- Sao y Giấy xác nhận cư trú/ Sổ hộ khẩu (tất cả các trang mới nhất trên A4)
- Điền tờ khai thông tin (theo form mẫu ở trang cuối chương trình)
Tài chính
- Photo sổ tiết kiệm + Bản gốc xác nhận số dư có mộc ngân hàng (sổ phải được mở trước 3 tháng, tối thiểu 100 triệu/ khách và kì hạn còn hiệu lực đến ngày tour về)
- Sao kê tài khoản cá nhân 6 tháng gần nhất có thể hiện thu nhập (bản gốc, có mộc ngân hàng)
LƯU Ý THÔNG TIN VISA
- Trường hợp vợ chồng/ mẹ con chứng minh chung tài chính thì số tiền tiết kiệm cần gấp đôi (tối thiểu 300 triệu). Đồng thời Quý khách cần cung cấp SAO Y trên A4 giấy tờ chứng minh mối quan hệ như giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn.
- Để đạt tỉ lệ đậu visa cao, ngoài các giấy tờ bắt buộc ở trên thì Quý khách cần cung cấp thêm các thông tin CÓ SẴN để hồ sơ thêm điểm cộng (chỉ cần bản photo).
+ Bằng cấp gần nhất (đại học/ cao đẳng)
+ Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ (nếu khách là nhân viên)
+ Giấy phép kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất (nếu khách là chủ doanh nghiệp)
+ Sổ hưu/ quyết định hưu trí (nếu khách về hưu)
+ Thẻ học sinh/ sinh viên + bảng điểm học kì gần nhất (nếu khách là học sinh/ sinh viên)
+ Bảo hiểm xã hội (VSSID)
+ Giấy tờ xác nhận sở hữu nhà đất, chủ quyền xe ô tô (nếu có)
+ Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)
- Tất cả giấy tờ sao y/ photo trên A4, không được cắt.
- Hồ sơ visa nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
- Thời hạn sử dụng 3 tháng tính từ ngày có kết quả visa.
- Giá trị sử dụng 01 lần nhập cảnh Nhật Bản.
- Trên đây là những thủ tục để xin visa Nhật Bản theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, Lãnh Sự Quán có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết.
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG DU LỊCH NAM Á CHÂU
Trụ sở chính: 219 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM.
Tel: 028.38. 38.38.79 – 028.39.39.39.99
Giấy phép lữ hành quốc tế : 79-487/2015/TCDL-GPLHQT
VP Đà Nẵng: 89 Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. ĐN.
Tel: 0236.3601499 – 0976 57 58 59
VP Hà Nội: P301, tòa nhà 131 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 024.39.377.377 – 0973082328
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 24/7 TOÀN QUỐC: 023 3878 7777