Team Building Bình Châu – Hồ Cốc ( 1 Ngày )

Giới Thiệu
Cuộc sống nơi đô thị ồn ào, tất bật ngày càng tạo nhiều áp lực cho con người, khiến ai cũng luôn muốn có những khoảng khắc thư giãn thật sự để có thêm sinh lực cho mình. Với ưu điểm vị trí gần Tp.HCM. Bình Châu - Hồ Cốc đến bây giờ vẫn luôn là 1 lựa chọn rất hợp lý cho những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần, đây cũng là một trong những địa điểm tổ chức team building hấp nhất. Hãy để Nam Á Châu mang lại cho bạn và gia đình bạn 1 kì nghỉ thật sự thoải mái. Nhờ đó bạn sẽ có thêm nhiều hứng thú cho một tuần làm việc mới.

Sáng
- HDV Nam Á Châu đón đoàn tại điểm hẹn ban đầu, đoàn khởi hành đi Hồ Cốc.
- Trên đường đi, đoàn sẽ ghé trạm dừng chân ăn sáng tại khu vực Long Thành – Đồng Nai.
- Tiếp tục hành trình đến với Hồ Tràm, cùng tham gia phần giao lưu, các trò chơi tập thể vui nhôn giành phần thưởng, trên xe cùng với HDV Việt Nam Team Building.
- Đoàn đến Khu du lịch Hồ Cốc Bình Châu, checkin với vô vàng kiểu ảnh sang trọng tại, một trong những Resort đẹp và sang trọng, nổi tiếng bậc nhất trong khu vực Hồ Cốc – Bà Rịa Vũng Tàu.
- Đoàn tập kết, tham gia hoạt động Team Building hợp sức, chinh phục các thử thách của BTC vừa vui nhộn vừa cam go, đòi hỏi tất cả các cá nhân cần hợp sức để chinh phục, thi đua để giành các phần thưởng vô cùng giá trị đến từ BTC Việt Nam Team Building.
- Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng, dự lễ bế mạc và trao các phần thưởng và qua tặng của chương trình Team Building.

Chiều
- Xe sẽ đưa đoàn di chuyển đến Bình Châu Hot Springs Resort, đến đây quý du khách được trải nghiệm với vô vàng những dịch vụ nghĩ dưỡng tại Khu Nghĩ Dưỡng: Tham quan chụp hình tại rừng nguyên sinh Minera Forest, câu cá sấu, tắm khoáng, tắm bùn khoáng, hay trải nghiệm dịch vụ luộc trứng dưới nước nóng, ngâm chân thư giãn dưới làn suối khoáng nóng, chi phí tự túc.
- Đoàn tập trung tại điểm hẹn, khởi hành về lại điểm xuất phát ban đầu.
- Về lại điểm xuất phát ban đầu, Xe và HDV Nam Á Châu nói lời tạm biệt đoàn, chia tay và hẹn gặp lại quý du khách.
- Kết thúc chương trình Team Building – Bình Châu – Hồ Cốc 1 Ngày.

0903847068