Team Building Vũng Tàu ( 1 Ngày )

Giới thiệu 

Vũng Tàu - Một trong những địa điểm tổ chức team building hấp dẫn nhất, dường như đã trở thành một địa điểm nghỉ mát quen thuộc đối với du khách bốn phương. Đây là một thành phố biển xinh đẹp, nơi mà bạn thỏa sức ngắm biển Đông. Ngắm cả lúc mặt trời mọc lẫn buổi hoàng hôn. Chạy dài trên cát vàng, ngắm núi cao sừng sững. Hít thở không khí trong lành. Hòa mình vào khung gian xanh trong và tươi mát bên lớp sóng vỗ rì rào. Chắc chắn mọi phiền muộn và mệt mỏi của bạn sẽ tan biến nhanh chóng.

Hãy thay đổi thói quen nhàm chán vào cuối tuần bằng những chuyến du lịch team building đến Vũng Tàu. Ở đó, bạn thỏa sức vui đùa cùng đồng đội bên sóng biển. Bạn sẽ tham gia những trò chơi tập thể giúp gắn kết các mối quan hệ. Bạn cũng sẽ muốn tham quan những địa danh nổi tiếng tại đây. Tất cả như tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho bạn, giúp bạn thêm hứng khởi để bắt đầu một tuần làm việc mới.

Sáng

- 06h00: Xe và Tour guide của Nam Á Châu đón quý du khách tại điểm hẹn. Bắt đầu hành trình tour team building Vũng Tàu.
- Ăn sáng tại Mekong Rest Stop Long Thành – Đồng Nai.
- Đoàn tham gia chương trình Team Building. Chương trình được thiết kế để giúp gia tăng tương tác. Giúp truyền cảm hứng và tạo động lực cho người tham gia. Chương trình do Coach chuyên nghiệp dẫn dắt để truyền đạt các thông điệp quản lý của doanh nghiệp.
- Kết thúc chương trình: Tổng Kết – Trao Thưởng.
- 11h00: Xe và Tour guide sẽ đưa đoàn đến Bến Tàu Marina. Lên thuyền du lịch di chuyển đến Đảo Ngọc hoặc Đảo Gò Găng ăn trưa tại nhà hàng trên đảo.
- Đoàn trở về lại khung cảnh bến du thuyền Marina, checkin, chụp ảnh với nhiều kiểu sống ảo cực chất.

Chiều

- Đoàn bắt đầu khởi hành về lại điểm xuất phát ban đầu.
- Trên đường về đoàn ghé trạm dừng chân, mua quà lưu niệm, đặc sản Vũng Tàu.
- 17h00: Dự kiến về lại điểm xuất phát ban đầu.
- Xe và Tour guide chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý du khách. 
- Kết thúc chương trình Team Building và Tham Quan Vũng Tàu.

 

0903847068