Tour MICE

MICECHÌA KHÓA VÀNG CHO DOANH NGHIỆP.
MICE (Meeting Incentive Conference Event) là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. Những năm gần đây, MICE đã nhanh chóng trở thành xu hướng du lịch của hầu hết các doanh nghiệp. Trong đó du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị là hình thức nổi trội nhất. Với hình thức này chương trình hội nghị hội thảo không những mang lại hiệu quả tốt hơn mà còn làm hài lòng đa số khách hàng bởi dịch vụ nghĩ dưỡng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Các dạng du lịch MICE phổ biến hiện nay:
  • Meeting:
 Các cuộc họp được tổ chức giữa các công ty với nhau hay cuộc họp giữa các thành viên trong một công ty.
  • Incentives:
Tập hợp những những lực lượng bán hàng mạnh nhất để thảo luận chiến lược trong tương lai Tuyên dương, khen thưởng các nhân viên, đại lí bán hàng vượt chỉ tiêu.
  • External meeting:
Là hoạt động hội nghị, hội thảo giữa công ty này với công ty khác nhằm trao đổi với nhau về việc hợp tác, đầu tư trong kinh doanh và những phát minh mới,…
  • Convenion:
Cuộc gặp gỡ quy mô lớn giữa những người ở cùng lĩnh vực lao động nhằm trao đổi ý kiến riêng của họ với nhau. Thông thường hoạt động này được tổ chức trước thềm các sự kiện quốc tế, quốc gia và bao gồm hai loại: Convention orgnized by members và Bid to hot a convention.
  • Exibition:
Liên quan đến các hội chợ, triển lãm quốc tế, mà thành phần là các nhóm doanh nghiệp hoặc từng doanh nghiệp riêng lẻ, nhằm giới hiệu hàng hóa và dịch vụ cho thị trường mục tiêu và những đối tượng lưu tâm, qua đó quảng bá rộng rãi với công chúng. Có hai loại chính:  trade show và consumer show. Nhân lực chính là cốt lõi mang lại sự thành công và phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Nhận thức được hiệu quả kết nối và truyền tải thông điệp của MICE mang lại, lãnh đạo doanh nghiệp luôn chú trọng trong việc lựa chọn đối tác chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ hoàn hảo. Du Lịch Việt tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm Du Lịch Việt cam kết mang lại chương trình du lịch MICE hoàn mỹ nhất đến quý doanh nghiệp.
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT MÙA THU - ĐÔNG 2016
Du lịch Việt giới thiệu tới quý khách hàng gói sản phẩm được coi là giải pháp cho những khúc mắc của quý công ty "Dịch vụ hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng 2016". Đến với gói dịch vụ này Quý công ty sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên viên, đồng thời sẽ tối ưu hoá được mức ngân sách của mình.
Nhận ngay dịch vụ hội nghị lên tới 689,000++ /khách khi đăng kí tour nghĩ dưỡng.
0903847068